เกี่ยวกับ

Thinkre™กลุ่มก่อตั้งขึ้นโดยดร. หยาง dawei ผู้เชี่ยวชาญของ "แห่งชาติหมื่นพรสวรรค์แผน" เป็นสำนักงานใหญ่ใน Wujiang อำเภอซูโจวเมือง100กิโลเมตรห่างจากเซี่ยงไฮ้, จีนเจียงซู thinkre™Membrane Material Co., Ltd, (ฐานการผลิต1), บริษัทย่อยที่เป็นเจ้าของทั้งหมดของ thinkre™กลุ่มก่อตั้งขึ้นใน Huai'an มณฑลเจียงซูในปี2008. ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตเมมเบรนไอออน perfluorinated thinkre™กลุ่มเป็นหนึ่งในองค์กรที่เก่าแก่ที่สุดที่จะตระหนักถึงอุตสาหกรรมของเมมเบรนแลกเปลี่ยนโปรตอน perfluorinated ในประเทศจีนนับตั้งแต่ก่อตั้งและได้รับเกียรตินิยมจากความพยายามเช่น National High-Tech Enterprises, National Specialized and Special "Little GIANT" Enterprise, Suzhou Unicorn Enterprise, รางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลเจียงซูผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญแห่งชาติเหรียญทองสำหรับนิทรรศการสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระหว่างประเทศและอื่น Thinkre™ได้ดำเนินการจำนวนมากของรัฐบาลที่สำคัญและโครงการเหนือระดับจังหวัดเช่นกองทุนนวัตกรรม SME ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลเจียงซูที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, มณฑลเจียงซูวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสนับสนุนแผนมณฑลเจียงซูที่สำคัญแผนการวิจัยและพัฒนามณฑลเจียงซูทีมนวัตกรรมมวลฯลฯศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทได้รับแพลตฟอร์มนวัตกรรมจำนวนมากเหนือระดับจังหวัดเช่นมณฑลเจียงซูจังหวัดองค์กรศูนย์เทคโนโลยีและมณฑลเจียงซูเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นแรงผลักดันของการพัฒนาองค์กร Thinkre™เป็นเจ้าของสิทธิบัตรทางเทคนิคมากกว่า40รายการในเมมเบรนไอออนิกที่สมบูรณ์แบบและบัญชีบุคลากร R & D สำหรับพนักงานมากกว่าครึ่งหนึ่ง Thinkre™ทีมวิจัยและพัฒนาได้รับรางวัลเกียรตินิยมเช่น "ผู้ประกอบการและความสามารถด้านนวัตกรรมของมณฑลเจียงซู", "ผู้ประกอบการและทีมนวัตกรรมของมณฑลเจียงซู", "หกความสามารถสูงสุดของมณฑลเจียงซู", "333ความสามารถระดับสูงของมณฑลเจียงซู", "ผู้ประกอบการและความสามารถด้านนวัตกรรมของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "," แผนประชาชน10,000แห่งชาติ "และอื่นๆ Thinkre™ได้จัดตั้งห้าห้องปฏิบัติการรวมทั้งการเลือกวัตถุดิบและการประเมินผลการเตรียมของเหลววัสดุเมมเบรนการเตรียมเมมเบรนการทดสอบประสิทธิภาพเมมเบรนและการทดสอบการใช้งานเมมเบรนเป็นเวลานาน thinkre™ได้ดำเนินการความร่วมมือทางเทคนิคกับจีน Academy of Sciences, เซียะเหมินมหาวิทยาลัยปักกิ่งเคมีเทคโนโลยีฉางโจวมหาวิทยาลัยและอื่นๆ, และตั้งค่าแผนกข้อมูลอภิธานศัพท์เพื่อให้ทันกับการพัฒนาเทคโนโลยีเมมเบรนระดับโลกล่าสุดเนื้อเพลงความหมาย: ทั้งหมดพร้อมคนของ thinkre™ได้ยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "นวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์และการสร้าง" และแนวคิดขององค์กรเกี่ยวกับ "คุณภาพการบริการและ win-win" การสร้างแบรนด์ thinkre™ด้วยจิตวิญญาณแห่งฝีมือการใฝ่หาความร่วมมือกับสถาบันทางเทคนิคขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศและกำลังมองหาการพัฒนาร่วมกันเพื่อที่จะทำให้ thinkre™การมีส่วนร่วมในถนนนวัตกรรมพลังงานใหม่ของโลก!

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ลักษณะของ PEM ที่ดีที่สุดสำหรับอิเล็กโทรไลซิสน้ำจากประเทศจีนคืออะไร

PEM ที่ดีที่สุดสำหรับน้ำอิเล็กโทรไลซิสจากประเทศจีนเป็นผลิตภัณฑ์เมมเบรนที่ใช้สำหรับอิเล็กโทรไลซิสน้ำในการผลิตไฮโดรเจนซึ่งใช้เมมเบรนแลกเปลี่ยนโปรตอนเป็นวัสดุหลัก


สามารถ pfsa โปรตอนแลกเปลี่ยนเมมเบรนปฏิวัติการใช้งานไฟฟ้าเคมี

การนำไฟฟ้าโปรตอนสูงและความต้านทานไฟฟ้าต่ำของเมมเบรนแลกเปลี่ยนโปรตอน pfsa ยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการแปลงพลังงานในปฏิกิริยาทางไฟฟ้าเคมี


ลักษณะของ PEM ที่ดีที่สุดสำหรับอิเล็กโทรไลซิสน้ำจากประเทศจีนคืออะไร

PEM ที่ดีที่สุดสำหรับอิเล็กโทรไลซิสน้ำยังมีการควบคุมที่ดีและการปรับตัวขนาดและรูปร่างของผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าเพื่อปรับให้เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กโทรไลซิสน้ำที่แตกต่างกัน


มาตรฐานการสร้างและข้อกำหนดเหมาะสำหรับการทำงานของจีนด้วย SPS เป็นแกนหลัก

ดังนั้นกลุ่มจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริม E-Commerce และกระบวนการให้ข้อมูลขององค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางของจีนยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและอย่างต่อเนื่องแนะนำบริการที่ดีขึ้น, เพื่อสร้างองค์กรจีนอัจฉริยะและกลายเป็นผู้ประกอบการที่ชาญฉลาด!


ดูเพิ่มเติม